Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening được đánh giá là một phương pháp đột phá giúp bạn có được hàm răng trắng sáng cũng như độ an toàn. Nha Khoa Quốc Tế cam kết mang đến dịch vụ tẩy trắng răng một cách nhanh chóng với kết quả mĩ mãn nhất.

banner chuongtrinh

Những trường hợp nên tẩy trắng răng

  • Răng bị xỉn do sử dụng thực phẩm, thức ăn.
  • Răng bị xỉn màu do dùng kháng sinh.
  • Bạn muốn có một hàm răng trắng bóng hơn.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Hiệu quả trắng sáng gấp 8 lần:

Đèn laser với công nghệ nguồn ánh sáng lạnh đi qua 12 ngàn sợi quang học giúp kích hoạt gel tẩy trắng và mang đến hiệu quả cao nhất. Hiệu quả duy trì tẩy trắng răng có thể duy trì tới vài năm nếu như bạn chăm sóc răng miệng tốt. Không chỉ vậy, sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ ít có cảm giác ê buốt và có thể ăn nhai bình thường.

Bảo vệ men răng và mô quanh răng an toàn:

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening sử dụng gel tẩy trắng có chứa flour kết hợp với ánh sáng lạnh nên kích thích quá trình bù men răng tự nhiên và giúp men răng được bảo vệ một cách an toàn.

Thời gian thực hiện nhanh:

Chỉ trong khoảng 30 phút là bạn đã có được một hàm răng trắng sáng. Công nghệ Laser Whitening sử dụng ánh sáng khoảng 480 – 520 nanomet nên tác dụng tẩy trắng cao hơn và thời gian tẩy trắng cũng được rút ngắn.

Tại sao nên tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc Tế?

Nha Khoa Quốc Tế đã thực hiện tẩy trắng răng cho hàng nghìn ca bằng công nghệ Laser Whitening và giúp cho tất cả mọi khách hàng thực hiện có nụ cười trắng sáng, tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Bạn có thể yên tâm khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc Tế bởi:

  • Hệ thống 10 phòng khám tại các tỉnh giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất để đi lại, tiết kiệm được thời gian.
  • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại hiểu quả cao nhất và an toàn nhất.
  • Đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn, trên 5 năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành sau tẩy trắng tận tâm, chuyên nghiệp.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc Tế:

quy trinh tay trang

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:
Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn cũng như đánh giá màu răng và lưu lại để so sánh với kết quả sau khi bạn tẩy trắng răng.

Bước 2: Vệ sinh và cách ly răng nướu
Bác sỹ sẽ vệ sinh răng miệng của bạn thật sạch sẽ trước khi tẩy trắng. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cách ly môi với nướu, giúp cho gel được tiếp xúc tại răng không ảnh hưởng tới khoang miệng.

Bước 3: Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng
Bác sỹ sẽ tiến hành bôi thuốc lên khắp bề mặt răng cũng như không để răng dính tới khu vực môi nướu. Tuy nhiên, mỗi khu vực trên khoang miệng được điều chỉnh nồng độ thuốc khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 4:Chiếu ánh sáng laser
Đèn laser được chiếu trực tiếp vào phần răng đã bôi thuốc, giúp kích hoạt các phân tử làm trắng răng. Thời gian thực hiện này diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ 30 phút và được kiểm soát chặt chẽ của bác sỹ.
Sau khi chiếu đèn xong các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng cho bạn, gỡ các dụng cụ bảo vệ và bông chặn. Bạn súc miệng sạch sẽ và hoàn tất quy tình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc Tế.


Liên hệ ngay để được khám và tư vấn miễn phí.

1900.588.889

Lưu ý: Kết quả của dịch vụ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

ĐĂNG KÝ NGAY

Để được bác sỹ tư vấn trước!