Hành trình 12 năm ghi dấu 1 chặng đường vì nụ cười rạng rỡ

Chặng đường 12 năm vì nụ cười rạng rỡ của Nha khoa quốc tế ghi dấu những cột mốc đáng nhớ từ khi cơ sở đầu tiên được thành lập cho đến tận hôm nay. Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng, đến nay, Nha khoa quốc tế đã có 09 chi nhánh trải dài khắp các thành phố lớn của cả nước.

Đã 12 năm xuất hiện trên thị trường làm đẹp thẩm mỹ tại Việt Nam cùng sứ mệnh “tôn vinh – nâng tầm sắc đẹp qua công việc kiến tạo nụ cười”, Nha khoa quốc tế tự hào là chuỗi hệ thống đã và đang đồng hành cùng hơn 100.000 khách hàng trên khắp cả nước.

Từ năm 2010, viên gạch đầu tiên là nền móng của Nha khoa quốc tế sau này ra đời, qua 12 năm với tâm niệm về một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, cùng cái tâm của nghề y, Nha khoa quốc tế đã phát triển thành một chuỗi hệ thống chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt chất lượng, xứng tầm vẻ đẹp.

Chúng tôi hiểu rằng khó điều gì có thể diễn tả một cách trọn vẹn lời tri ân đến với khách hàng – những người đã tin tưởng và gửi gắm nụ cười nơi Nha khoa quốc tế. Do đó, ngoài việc nói lời cảm ơn tận đáy lòng gửi đến khách hàng, chúng tôi còn đang thực hiện “hành động” mỗi ngày. Lắng nghe những ý kiến phản hồi từ khách hàng, không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật công nghệ mới chuẩn y khoa nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, kiến tạo nụ cười hoàn hảo.

Dấu mốc trên chặng đường phát triển

Với mục tiêu tập trung vào chất lượng, Nha khoa quốc tế không ngừng nỗ lực thực hiện tăng trưởng cả về số lượng. Đến nay, chúng tôi đã có 09 chi nhánh tọa lạc trên tất cả các thành phố lớn.

Địa chỉ hệ thống Nha khoa quốc tế:

Tại TP Hà Nội:

– Sơn Tây: Số 52 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, Hà Nội – 0243.3915.999

– Thường Tín: Phố Vồi, Thường Tín, Hà Nội – 0243.3780.888

Tại Hưng Yên:

– Chợ Bái Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên – 0221.3928.688

Tại Hải Dương:

– Số 125 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương – 0220.3859.588

Tại Ninh Bình

– Số 186 Vân Giang, Thanh Bình, Ninh Bình – 0229.3891.888        

Tại Bắc Ninh:

– Tiền An: Số 257 Nguyễn Gia Thiều, Tiền An, Bắc Ninh – 0222.3907.669

–  Lương Tài: Số 137 Hàn Thuyên, TT. Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh – 0222.6513.888

Tại Nam Định:

– 22 Hàng Tiện, Nam Định – 0228.363.9688    

Tại Hòa Bình:

– Số 437 Cù Chính Lan, Tổ 15, Phương Lâm, Hòa Bình – ‭096 8626675

Thành tựu, thành tích đạt được

12 năm – Hành trình mang lại nụ cười cho hơn 100.000 khách hàng

Trong suốt chặng đường 12 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, 12 năm không ngừng nỗ lực vì nụ cười rạng rỡ. Nha khoa quốc tế tự hào đã mang lại cuộc sống mới – nụ cười mới cho hơn 100.000 khách hàng trên cả nước.

Là đơn vị đồng hành tài trợ hàng nghìn gói chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cán bộ, công nhân viên tại các tỉnh thành phố

(Trao tặng 1500 món quà chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Long Hải tại Hải Dương)

(Nha khoa quốc tế trao tặng những phần quà chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Auto Hải Dương)

Nỗ lực gửi trao hàng nghìn suất quà tặng chăm sóc răng miệng cho hàng nghìn học sinh tiểu học, trung học, giáo viên.

(Đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng các em học sinh tiểu học)

Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam, là sứ mệnh của Nha khoa quốc tế. Hành trình ấy vẫn luôn được viết tiếp bằng sự tâm huyết, tận tình của toàn bộ đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên, bằng sự nỗ lực mang đến những trải nghiệm chuẩn 5 sao với những dịch vụ chất lượng đem lại những nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

2000 nụ cười mỗi năm

Những con số về khách hàng luôn có sự tăng trưởng theo từng năm. Bình quân mỗi năm hơn 2000 nụ cười hoàn hảo được kiến tạo từ tâm và y đức của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Và hơn thế nữa

Từ ngày thành lập đến nay, Nha khoa quốc tế luôn nhận được sự tin yêu, chào đón của rất nhiều người dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Hành trình ấy vẫn sẽ tiếp tục và luôn tỏa sáng khi khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Vững tin bước tiếp chặng đường mới

Với tầm nhìn mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng và cơ hội trải nghiệm dịch vụ Nha khoa chuẩn 5 sao. Nha khoa quốc tế sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng hệ thống trên toàn quốc, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, xây dựng mối quan hệ chiến lược với các đối tác, khách hàng, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình “kiến tạo nụ cười hạnh phúc” là mục tiêu vững bước chặng đường mới. Kiến tạo lại nụ cười thành công cũng giống như những phép màu mà khách hàng nhận được.Từ nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc lan tỏa khắp muôn nơi.

Tháng 7/2022, hãy cùng chúng tôi chúc mừng cho cột mốc quan trọng, cột mốc vô cùng ý nghĩa này. Đánh dấu hành trình 12 năm ghi dấu 1 chặng đường, 12 năm phụng sự vì nụ cười rạng rỡ, 12 năm bước tiếp chặng đường mới.

1800 0040