QUY TRÌNH VÔ KHUẨN TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ

Khâu bảo đảm an toàn vệ sinh, vô trùng, vô khuẩn tại Nha Khoa Quốc Tế luôn được đặt lên hàng đầu, tuân thủ theo các quy định của Bộ y tế.

Ngoài hệ thống phòng khám ưu tiên không gian riêng biệt, phòng tránh tình trạng lây nhiễm chéo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cho khách hàng. Nha Khoa Quốc Tế đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng, vô khuẩn tất cả dụng cụ, thiết bị nha khoa trước và sau khi thăm khám.

Nha Khoa Quốc Tế đầu tư đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như: Máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao, sử dụng máy đóng gói vô trùng, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói niêm phong.

Với 4 bước quan trọng tạo nên quy trình khử khuẩn, tiệt trùng khép kín tại Nha Khoa Quốc Tế bao gồm:

  • Lau rửa dụng cụ,
  • Đóng gói dụng cụ
  • Hấp vô khuẩn,
  • Bảo quản dụng cụ.

Tất cả quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt tại phòng Vô khuẩn khép kín.

Máy hấp (nồi hấp) vô khuẩn hơi nước áp suất cao ANTHOS A28:

Trong nha khoa việc sử dụng các dụng cụ đã được tiệt trùng thích hợp là vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nha sĩ. Do đó, Nha Khoa Quốc Tế luôn lựa chọn sản phẩm chất lượng cao và thông minh, hiện đại, dễ sử dụng là rất cần thiết trong khâu vô trùng

Anthos là thương hiệu uy tín toàn cầu, là lựa chọn phổ biến của các nha khoa uy tín trên khắp thế giới

Dụng cụ sau khi được lau rửa sạch sẽ được đóng gói niêm phong và hấp vô khuẩn theo chế độ tiêu chuẩn dưới áp suất và nhiệt độ cao, tiệt trùng, chống lây nhiễm chéo, đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Máy đóng gói dụng cụ ANTHOS Millseal Manual

Các dụng cụ cần thiết cho một buổi thăm khám, điều trị đều được niêm phong đóng thành từng gói nhỏ và bảo quản trong tủ cực tím.

Dụng cụ sau khi đóng gói trong bao vô trùng có thể lưu trữ hơn 3 tháng cho 1 lớp đóng gói và hơn 5 tháng cho 2 lớp đóng gói.

Các gói niêm phong chứa dụng cụ nha khoa chỉ được mở ra khi thăm khám cho khách hàng.

Tủ vô trùng sử dụng tia UV

Các dụng cụ nha khoa đã hấp, sấy sẽ được bảo quản trong tủ cực tím.

Dưới ánh sáng cực tím, các khay dụng cụ riêng biệt được đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng, khô ráo.

Các dụng cụ cần thiết cho một ca khám nha khoa sẽ được đóng thành từng gói nhỏ, bảo quản trong tủ cực tím và dành riêng cho từng khách hàng để đảm bảo vệ sinh an toàn cao nhất.

Quý khách sẽ tự mình kiểm tra và tận mắt chứng kiến bao đựng dụng cụ khám – điều trị chuyên dụng trước khi sử dụng.

Sự chuyên nghiệp bài bản trong khâu xử lý dụng cụ là một trong những tiêu chuẩn khắt khe đánh giá chất lượng của một phòng khám uy tín, thể hiện trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên đối với mỗi khách hàng.

1800 0040