CÔNG NGHỆ TẠO TÁC NỤ CƯỜI

CÔNG NGHỆ BỌC SỨ THẨM MỸ NANO 5S MAXBEAUTY

Là công nghệ tạo hình cho một nụ cười toàn diện từ hình thể đến màu sắc của răng với tương quan giữa răng – hàm – môi – nướu dựa trên sự phân tích tổng quan giữa răng và khuôn hàm dựa trên kỹ thuật số. Có khả năng tái tạo nụ cười đạt độ thẩm mỹ hài hòa và đạt chuẩn tuyệt đối.

Nano 5S MaxBeauty không chỉ đảm bảo cho bạn vấn đề cơ bản như: ăn nhai thoải mái, khớp cắn đạt chuẩn mà còn thiết kế cho bạn nụ cười chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng học.

Ưu điểm:

 • Sở hữu nụ cười đạt chuẩn 10/10: Với công nghệ mới này, bạn sẽ được tái tạo lại nụ cười từ màu sắc, hình dáng đến cung cười, đường cười… một cách tỉ mỉ, khéo léo và chính xác theo đúng tiêu chuẩn nha khoa.
 • Với công nghệ thiết kế nụ cười Nano 5S MaxBeauty, bạn sẽ được lựa chọn trước cho mình nụ cười ưng ý nhất. Bác sĩ sẽ phác thảo nụ cười và điều chỉnh theo mong muốn của từng khách hàng.
 • Điểm đặc biệt của Nano 5S MaxBeauty là bạn sẽ được trải nghiệm nụ cười trước khi thực hiện nhờ mô hình chế tác gắn trên miệng.
 • Ngoài ra, các khuyết điểm và bệnh lý răng miệng cũng sẽ được khắc phục vì trong quá trình thiết kế nụ cười cho bạn, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng của bạn để kịp thời ngăn chặn những bệnh lý đang “tiềm tàng”. Điều này, đảm bảo sau khi thực hiện hàm răng của bạn sẽ vừa đẹp vừa chắc khỏe.

CÔNG NGHỆ CHỈNH NHA 3D SPEED

Ứng dụng công nghệ 3D, dụng hệ thống phần mềm phân tích chỉnh nha (máy chụp phim, máy scanning, printing), công nghệ giúp xác định tình trạng răng, xương hàm chính xác nhất thông qua hình ảnh 3D và đưa ra phương pháp niềng răng hiệu quả và phù hợp nhất. Video 3D mô phỏng quá trình dịch chuyển của răng: Dựa vào hình ảnh chụp phim 3D về tình trạng răng của khách hàng, video 3D sẽ được thiết lập, giúp khách hàng biết trước tiến trình dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn.

Công nghệ niềng răng 3D Speed có tốc độ chỉnh nha cao bậc nhất hiện nay, giúp răng dịch chuyển đúng hướng, đúng phác đồ điều trị trong thời gian ngắn nhất, rút ngắn thời gian chỉnh nha được từ 3 – 6 tháng. Chỉnh nha nhanh những vẫn đảm bảo an toàn: Mặc dù đem lại tốc độ răng dịch chuyển cao nhưng công nghệ vẫn vẫn đảm bảo an toàn, răng dịch chuyển dần dần, không gây hại đến men răng, chân răng, xương hàm.

Ưu điểm:

 • Chính xác tuyệt đối.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tăng sự thoải mái cho bệnh nhân, nhất là đối với bệnh nhân nhạy cảm với vật liệu lấy dấu, phản xạ nôn cao.
 • Phần mềm trong Scan cho ra một hình ảnh có kích thước như thật, hình ảnh 3D có thể được di chuyển, xoay tới lui để xem ở nhiều góc độ.

CÔNG NGHỆ SAFE TECH ỨNG DỤNG CẤY GHÉP IMPLANT

Safe Tech ứng dụng công nghệ tầm soát hồng ngoại, có thể đo lường chính xác mất độ xương cho từng vùng cụ thể, tầm soát chính xác những nơi chứa đựng nhiều tế bào gốc nhất, từ đó giúp bác sĩ lựa chọn vị trí xương tốt nhất để đặt implant, gia tăng tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối ~> Không đau, không sưng, an toàn, lành thương nhanh, ăn nhai tốt bền vững vĩnh viễn, thẩm mỹ như răng thật

Ưu điểm

 • Cho phép thực hiện việc cấy ghép một cách chính xác nhất, với sự kết hợp với máng phẫu thuật đảm bảo ipm đúng vị trí đã thiết kế trên X-quang
 • Thuận tiện, dễ thao tác, tránh được các biến chứng trong quá trình cấy ghép như lệch trục, xâm phạm vào mạch máu, thần kinh, xoang hàm.
 • Tiên lượng dễ dàng quá trình điều trị, thời gian, chi phí.

NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU SÓNG ÂM PIEZOTOME

Bảo vệ mô mềm, hồi phục nhanh chóng: Nhổ răng sóng siêu âm Piezotome với các bước sóng siêu âm có âm tần từ 28-36 Khz chuyển động linh hoạt, tác động lên các mô cứng mà không gây tổn thương mô mềm.

Rút ngắn thời gian thực hiện: Các bác sĩ sử dụng đầu máy Piezotome đi vòng chân răng, dưới tác động của sóng siêu âm, các dây chằng ở chân răng đứt ra một cách nhẹ nhàng. Thời gian nhổ răng chỉ từ 15 – 30 phút tùy vào tình trạng và độ khó của răng.

Nhổ răng an toàn: Nhổ răng sóng siêu âm giúp bác sĩ thực hiện dễ dàng, nhanh chóng kết hợp với công nghệ gây tê tại chỗ hiện đại, bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.

Ưu điểm:

 • Ưu điểm chính của kỹ thuật này là cắt chính xác, có chọn lọc, tránh tổn thương gây ra do nhiệt, rất ít làm tổn thương cấu trúc mô mềm, giảm chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI BẰNG LASER PERFECTION

Công nghệ Laser sẽ đảm bảo quy trình cắt lợi chính xác, an toàn và lành thương nhanh hơn so với phương pháp thông thường khác.

Hiệu quả sau 1 lần thực hiện: chỉ với một lần hẹn duy nhất, khách hàng đã có được nụ cười đẹp và chuẩn tỉ lệ.

Không đau nhức, không để lại sẹo: công nghệ gây tê tân tiến, kiểm soát cơn đau ở mức tốt nhất, lành thương nhanh và hoàn toàn không để lại sẹo.

Không tái phát lại: hiệu quả cắt lợi thẩm mỹ công nghệ Laser cho hiệu quả trọn đời. Sau khi tiểu phẫu cắt lợi, bác sĩ sẽ tiến hành mài xương ổ chân răng, làm mịn nên lợi không có khả năng tái phát lại.

Ưu điểm so với phương pháp cắt lợi thông thường:

 • Hoàn toàn không đau, không chảy máu khi cắt
 • Đường cắt chi tiết, gọn gàng, đều đẹp
 • Thấy ngay kết quả sau khi cắt
 • Nhẹ nhàng, êm ái trong và sau khi cắt
 • Không ảnh hưởng đến giao tiếp, không cần nghỉ ngơi

CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

Cách ly nướu răng bằng đai cao su.

Bôi một loại gel làm trắng có chứa phần trăm hydrogen peroxide cao sẽ được thoa lên răng của bạn. Chiếu ánh sáng Laser để kích hoạt và làm tăng hiệu quả của Gel tẩy trắng và giữ nguyên trong khoảng từ 15 phút đến nửa giờ, rửa thật sạch

Phương pháp này có ưu điểm làm trắng răng nhanh chóng chỉ sau 60p và mức độ trắng rất cao. Quá trình tẩy trắng được Nha sĩ theo dõi và kiểm soát nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn.

1800 0040