Nha Khoa Quốc Tế – Kiến tạo nụ cười đẹp

Lời mở đầu

“Cái răng cái tóc là góc con người” câu nói từ thuở xa xưa nhưng cho đến tận bây giờ vẫn có giá trị nhất định trong xã hội hiện đại. Một hàm răng đẹp luôn luôn là hiện thân của cái đẹp, bởi hàm răng đẹp tạo nên một nụ cười đẹp, mà nụ cưởi là đỉnh cao nhất của mỹ học về con người. Cho nên, rất tự nhiên, ai cũng mong muốn có được một hàm răng, một nụ cười hoàn hảo. Nhất là trong cuộc sống hiện đại xô bồ nhiều áp lực, hơn bao giờ hết, nụ cười trở thành tài sản quý giá nhất của mỗi người.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Nha Khoa Quốc Tế ra đời mang theo sứ mệnh “tôn vinh – nâng tầm sắc đẹp qua công việc kiến tạo nụ cười”. Bởi với Nha Khoa Quốc Tế, hàm răng không đơn thuần là một bộ phận trên cơ thể cần chăm sóc, mà còn là tác phẩm nghệ thuật để nâng niu. Vượt lên những tiêu chuẩn điều trị nha khoa thông thường. Trong từng dịch vụ nhỏ nhất Nha Khoa Quốc Tế luôn chiếm trọn tình cảm của khách hàng.

Khách hàng khi đến với Nha Khoa Quốc Tế luôn cùng chung một mong muốn đó là có được hàm răng tinh tế trong thẩm mỹ, bền đẹp với thời gian, được tư vấn kỹ lưỡng, tỉ mỉ về dáng răng phù hợp với gương mặt, tính tương thức sinh học cao trước khi lựa chọn và an nhiên tỏa sáng rạng ngời khi hoàn thiện.

Tại Nha Khoa Quốc Tế, các dịch vụ từ đơn giản như lấy cao răng, tẩy trắng răng, nhổ răng, tới các dịch vụ phức tạp, tinh vi như làm răng sứ, niềng răng, tạo hình răng lợi, trồng Implant đều được thực hiện bởi các nha sĩ từ Đại học Y, Đại học Răng Hàm Mặt và các chuyên gia đến từ các nước theo các quy trình chuẩn quốc tế, với sự trợ lực của các công nghệ mới nhất trên thế giới như hệ thống CT Conebeam tích hợp với hệ thống 3 Share, đây là phức hợp chẩn đoán – lập kế hoạch dựa trên ứng dụng AI, cho phép biết trước kết quả ngay cả khi chưa bắt đầu điều trị, hay các thiết bị y tế, hệ thống máy cao cấp xứng tầm cho việc chẩn đoán và điều trị nha khoa chuyên sâu.

Tuệ Minh cho rằng, khách hàng cần được thượng tôn tuyệt đối, và một thủ thuật thẩm mỹ chỉ có thể đạt được kết quả tốt khi có sự tin tưởng. Do đó Nha Khoa Quốc Tế hoạt động trên phương châm 3 minh bạch bao gồm:

  • Minh bạch về thông tin bác sĩ
  • Minh bạch về kết quả điều trị
  • Minh bạch về xuất xứ, nguồn gốc các sản phẩm dùng cho bệnh nhân

Câu chuyện thương hiệu

Là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tin bậc nhất hiện nay, với tỉ lệ khách hàng ấn tượng, và nhận được sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các doanh nhân và ngay cả các khách hang khó tính nhất.

Nha Khoa Quốc Tế không phải là một phiên bản nhân rộng ồ ạt, các cơ sở là sự kết tinh được Nha Khoa Quốc Tế đầu tư hết sức kỹ lượng về hình thức bên ngoài lẫn nội dung bên trong. Phòng nha thu hút được các chuyên gia, bác sĩ và đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, vượt xa chất lượng của một phòng khám tiêu chuẩn, Nha Khoa Quốc Tế còn là một không gian lý tưởng cho khách hàng lui tới chăm sóc nụ cười trọn đời. Với thiết kế tinh tế, trang nhã, không kém phần phóng khoáng, hiện đại, không gian tại Nha Khoa Quốc Tế sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất mỗi khi ghé thăm.

Lời kết

Nha Khoa Quốc Tế tin rằng, có cả ngàn điều để chúng ta cười, dù là cười mỉm, cười rúc rích, cười khúc khích, cười tủm tỉm, hay cười sảng khoái… thì nụ cười nào cũng chân quý và mang một dấu ấn riêng biệt.

Bởi mỗi nụ cười là đỉnh cao của cái đẹp, mỗi nụ cười là một sự tri ân tới cuộc đời…

1800 0015