4 ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant công nghệ Safe Tech

Trồng răng implant hay cấy ghép implant được nhắc đến như 1 trong những phương pháp hàng đầu trong trồng răng giả, phục hình răng mất. Trong đó, Safe Tech được coi là 1 trong những công nghệ tiên hiến, an toàn và hiệu quả. Bạn đã biết đến công nghệ này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ đột phá này qua 4 ưu điểm vượt trội đã được công nhận sau đây.

1. Chính xác, an toàn, không biến chứng

Trước hết, trồng răng implant công nghệ Safe Tech được đánh giá là chính xác, an toàn và không để lại biến chứng. Nếu tìm hiểu, bạn sẽ biết Safe Tech là sự kết hợp của Smart-tech và Stop-hurt – 2 công nghệ cực kỳ thông minh phục vụ điều trị nha khoa hiện nay.

Trong đó, Smart-tech đóng vai trò xây dựng, lên kế hoạch điều trị an toàn. Hệ thống này lấy dữ liệu Scan miệng và CT ConeBeam để tạo ra các hình ảnh giả lập 3D về khoang miệng, cấu trúc hàm. Sử dụng cảm biến hồng ngoại để xác định mật độ xương cũng như nướu, xác định từng chiếc răng, mạch máu, hệ thống dây thần kinh, hệ thống xoang hàm….

Hình ảnh giả lập chân thực, chính xác từ hệ thống đã hỗ trợ đắc lực cho quá trình tầm soát chính xác khu vực chứa nhiều tế bào gốc (đóng vai trò quan trọng trong tích hợp chân implant) để đưa ra phương án điều trị tối ưu. Hệ thống này gợi ý cho bác sĩ vị trí đặt trụ implant an toàn, không ảnh hưởng đến các cấu trúc xung quanh với tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối lên đến 99,8%.

Đó là vai trò của Safe Tech trong quá trình chẩn đoán và lên phương án điều trị. Vậy, khi tiến hành cấy ghép implant thực tế thì sao? Làm thế nào để khoan xương hàm chính xác, an toàn, không gây biến chứng?

Lúc này, công nghệ Stop-hurt được ứng dụng để mỗi thao tác chỉnh nha của bác sĩ hoàn hảo, chính xác đến từng mm. Hoạt động của cảm biến hồng ngoại được kết hợp công nghệ USI với sóng siêu âm cao tần đã làm tốt nhiệm vụ của nó. Với Safe Tech, việc trồng răng implant diễn ra nhẹ nhàng, không đau. Không những thế, vết khoan cấy ghép sau đó cũng lành lại rất nhanh.

2. Tự tin ăn nhai như răng thật

Khi quyết định trồng răng giả, vấn đề khiến nhiều người lo lắng nhất chính là việc ăn nhai liệu có được khôi phục như cũ? Đặc biệt, nếu mất nhiều răng thậm chí là toàn hàm trong thời gian dài, khớp cắn cá nhân dần biến mất thì việc tái lập những khớp cắn này không hề đơn giản. Liệu có tồn tại phương pháp trồng răng giả nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng tương tự như răng thật hay không?

Nếu chọn trồng răng kiểu cũ thì điều đó rất khó chắc chắn. Lí do là bởi việc có thể tái lập khớp cắn cũ phụ thuộc vào khả năng thích ứng ngẫu nhiên của chính bệnh nhân và đặc biệt là kinh nghiệm của bác sĩ. Thông thường, hiệu lực nhai sau khi trồng răng theo phương pháp cũ khó lòng có thể đạt được con số 100% so với răng thật.

Trong khi đó, nếu chọn trồng răng Implant công nghệ Safe Tech thì chính công nghệ này sẽ tính toán chính xác mức độ lồng múi tối đa của hàm răng. Từ đây, phương án điều trị cũng sẽ được định hướng và thực hiện nhằm mục đích gia tăng khả năng nhai nghiền thức ăn sau khi hoàn tất quá trình, thay thế tối ưu như răng thật.

3. Đem lại nụ cười đẹp, thẩm mỹ

Nụ cười đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó không thể thiếu hàm răng đều đặn, có hình dạng, kích thước vừa vặn, tương thích với khuôn mặt. Không những thế, răng cũng cần phải trắng đều, đặc biệt là sắc trắng phải hài hoà, tự nhiên, phù hợp với nước da và sắc môi.

Khi trồng răng giả, chiếc răng nhân tạo cũng cần đảm bảo tất cả những tiêu chí đó. Tuy nhiên, quá trình lập lại hình thể, màu sắc của răng lại không hề đơn giản.

Khi đó, công nghệ Safe Tech – Smart Tech tiếp tục phát huy vai trò đặc biệt của mình. Nhờ quá trình giả lập, bác sĩ nha khoa cũng như bệnh nhân có thể dễ dàng hình dung, quan sát hàm răng được giả định trồng mới.

Từng thông số như độ rộng của cung hàm, khả năng nâng đỡ môi, má đều được cân nhắc, tính toán. Bởi thế mà chiếc răng sứ được tạo ra có kích thước vừa vặn, hợp lý, đảm bảo thẩm mỹ tối ưu cho khuôn mặt.

Không chỉ là kích thước, hình dáng, Safe Tech cũng góp phần quan trong trong việc tái tạo màu răng. Để xác lập màu sắc tự nhiên, hệ thống này sử dụng đến 32 phổ màu vita 3D tương phản. Chính sự kết hợp được tính toán kỹ lưỡng đã tạo ra sự hài hòa của răng sứ Implant với tổng thể toàn bộ hàm răng cũng như khuôn mặt.

4. Đảm bảo độ bền tối đa cho răng Implant

Ưu điểm thứ 4 của trồng răng Implant công nghệ Smart Tech chính là khả năng đảm bảo tối ưu độ bền cho mỗi chiếc răng.

Cụ thể, hệ thống thông minh này sẽ tiến hành tính toán tải lực tức thì có thể tác động lên từng chân implant. Chính giá trị này là căn cứ quan trọng giúp bác sĩ đưa ra quyết định nên đặt bao nhiêu implant tại những vị trí nào để sử dụng bền lâu, hiệu quả nhất. Tất nhiên, Safe Tech cũng tính toán và đưa ra hướng đặt phù hợp nhất của implant nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ sau này.

Trồng răng Implant công nghệ Safe Tech an toàn, tránh tác động vào mạch thần kinh và các vi mạch máu. Cùng với đó, các biến chứng như tiêu xương làm hỏng Implant cũng được hạn chế tối đa. Bởi thế mà răng thay thế bền chắc theo thời gian. Nếu chăm sóc đúng cách, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cả đời.

Với hàng loạt ưu điểm vừa được nhắc đến trên đây, trồng răng Implant công nghệ Safe Tech được coi là 1 trong những công nghệ trồng răng đột phá, hiện đại nhất ngành nha khoa thế kỷ XXI. Nếu đang có ý định trồng răng giả, nhất là cấy ghép Implant thì bạn nên tham khảo lựa chọn này. Đặc biệt, hãy tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín như Nha Khoa Quốc Tế để hưởng trọn dịch vụ tốt và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất bạn nhé.

Xem thêm: Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng implant giá rẻ

Thẻ tag: cấy ghép implantcông nghệ Safe Techtrồng răng giảtrồng răng implant

1800 0040