CÁCH LỰA CHỌN TRỤ IMPLANT?

Trụ Implant là 1 trong những thành phần quan trọng nhất khi trồng răng sứ. Nếu dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ biết, hiện nay, có đến hơn 100 hãng sản xuất trụ Implant khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả những sản phẩm đó đều phù hợp với tất cả chúng ta. Quan trọng hơn, không phải trung tâm nha khoa nào cũng đang cung cấp implant chính hãng, implant chất lượng cao.

Vậy, làm thế nào đó chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất? Một số chia sẻ sau có thể sẽ giúp bạn thực hiện công việc này hiệu quả hơn.

1. Chọn trụ Implant từ hãng uy tín, lâu đời

Với nhiều sản phẩm, thời gian hoạt động chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm. Trụ Implant chất lượng cao cũng vậy, bạn nên ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu rõ ràng.

Các loại trụ Implant

Thật vậy, hãng càng lâu đời, càng uy tín thì thiết kế trụ Implant của họ sẽ càng hoàn thiện nhờ kinh nghiệm nghiên cứu lâm sàng lâu năm. Không những thế, tiềm lực kinh tế vững vàng sẽ đảm bảo cho dây chuyền chế tác của những thương hiệu này là tiên tiến, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn nhất!

Tuy nhiên, bạn cũng nên xác định rằng: Một khi đã chọn Implant chính hãng thì giá bán của chúng sẽ không hề rẻ. Dù vậy, sự đầu tư đó vẫn là chính đáng, hợp lý nếu bạn muốn đầu tư cho 1 hàm răng chắc khoẻ, sử dụng lâu dài.

Một số thương hiệu quen thuộc, lâu đời, được nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao là: Nobel BioCare (Mỹ – tuổi đời hơn 60 năm), Straumann (Thụy Sĩ – tuổi đời hơn 50 năm) và Tekka (Pháp – tuổi đời hơn 20 năm)… Nếu có thể, hãy ưu tiên tham khảo những cái tên này bạn nhé!

2. Trụ Implant cần phù hợp với tình trạng mất răng và khả năng tích hợp của xương hàm

Chọn sản phẩm từ thương hiệu lớn và lâu đời thôi là chưa đủ, bạn cũng cần lưu ý đến tình trạng thực tế cũng như nhu cầu sử dụng của chính mình. Trong đó, một số yếu tố cần quan tâm là: Tình trạng mất răng ra sao: Lâu năm hay mới mất? Mật độ, chất lượng xương hàm phù hợp với loại trụ Implant nào, tính chất và thiết kế ra sao? …

Ví dụ, nếu mất răng lâu năm, xương hàm xốp và bị tiêu nhiều thì cần chọn dòng trụ Implant có khả năng tích hợp xương nhanh.

Dù nói vậy, rõ ràng, nếu không có kinh nghiệm thì đa số chúng ta gần như không thể tự mình đánh giá và lựa chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng thực tế của răng. Lúc này, việc tìm được địa chỉ thăm khám, tư vấn uy tín như Nha Khoa Quốc Tế là vô cùng cần thiết.

Tìm đến địa chỉ uy tín nghĩa là bạn sẽ được kiểm tra, đánh giá trình trạng răng miệng với máy móc hiện đại. Không chỉ có vậy, những bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra lời khuyên, đánh giá chính xác để bạn có được lựa chọn hợp lý và an toàn nhất.

3. Ưu tiên trụ Implant có thời gian bảo hành lâu dài hoặc trọn đời

Cuối cùng, hãy ưu tiên chọn các sản phẩm có bảo hành nhiều năm và tốt nhất là trọn đời. Chính yếu tố này sẽ đảm bảo quyền lợi cũng như chứng minh uy tín, chất lượng của hãng sản xuất trụ Implant bạn đã chọn.

Hãy ghi nhớ: Thời gian bảo hành đối với trụ răng chính hãng sẽ lên đến hàng chục năm. Thậm chí, nếu chọn sản phẩm của Nobel BioCare hay Straumann thì bạn còn hưởng trọn chế độ bảo hành trọn đời.

Ngoài ra, nếu chọn những thương hiệu toàn cầu như Nobel BioCare, Straumann thì việc bảo hành còn được áp dụng trên toàn cầu. Như vậy, bạn sẽ thêm yên tâm khi lựa chọn và sử dụng những sản phẩm này dù sinh sống hay di chuyển đi bất cứ đâu.

Với những chia sẻ trên, có thể khẳng định, nếu làm việc với nha khoa uy tín thì bạn có thể tìm được các sản phẩm trụ Implant chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. Nha Khoa Quốc Tế chính là địa chỉ có thể đáp ứng trọn vẹn mong muốn đó của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Nha Khoa Quốc Tế luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi.

1800 0040